Sunday, 04/12/2022 - 01:48|

BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VI RÚT A DENO -BỆNH CẢM CÚM – BỆNH MÙA ĐÔNG XUÂN

Căn cứ công văn số 486/PGDĐT - TH ngày 27 tháng 9 năm 2022 về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh do vi rút Adeno

Căn cứ vào kế hoạch triển khai công tác y tế trường học năm học 2022 – 2023.

Nhằm cung cấp kiến thức, kĩ năng phòng, chống dịch bệnh theo mùa, phòng, chống dịch bệnh do vi rút Adeno cho HS, CBGV- NV. Trường THCS Đồng Thịnh đã kết hợp với nhân viên y tế trường tổ chức buổi tuyên truyền, hướng dẫn, xử trí các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo mùa, đặc biệt dịch bệnh do vi rút Adeno gửi đến CBGV, NV và HS toàn trường.

Qua bài tuyên truyền các thầy cô giáo và các em học sinh nhận biết được dấu hiệu, triệu chứng, cơ chế lây bệnh đặc biệt biện pháp phòng chống dịch mùa đông xuân, dịch cúm, dịch bệnh do vi rút Adeno và biện pháp tăng cường phòng, chống dịch bệnh do vi rút Adeno. Qua bài tuyên truyền này các em sẽ tiếp thu và có những kiến thức để phòng chống bệnh tốt hơn, bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và người thân trong gia đình mình. Có sức khoẻ tốt để học tập và lao động.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyề

Năm 2022 : 12.445