Sunday, 04/12/2022 - 02:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Thịnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhà trường và công đoàn trường THCS Đồng Thịnh tri ân kỉ niệm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7

           Ngày 27-7 đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn đặc biệt, nhắc nhở mọi người về đạo lý truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam. Vì Tổ quốc, vì nhân dân, rất nhiều người con của dân tộc, trong đó có những con người tuổi đời mới mười chín, đôi mươi đã để lại phía sau hạnh phúc riêng tư, những trang sách, giảng đường… sẵn sàng lên đường đấu tranh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Thế hệ trẻ hôm nay tin rằng, máu của các anh hùng liệt sỹ đã tô thắm màu cờ đỏ vinh quang của Tổ quốc. Những tấm gương anh hùng, liệt sỹ luôn khắc sâu trong tâm khảm của mỗi đoàn viên, thanh niên hôm nay, nhắc nhở thế hệ trẻ phải biết sống, cống hiến và phải biến quyết tâm thành hành động như các thế hệ thanh niên một thời anh hùng. Bằng tất cả tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn, trong không khí của những ngày tháng 7 lịch sử kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ, Nhà trường, Công đoàn trường THCS Đồng Thịnh đã có những hành động thiết thực để gửi lời tri ân chân thành đến các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh, gia đinh có công với cách mạng.

                                  Quét dọn, vệ sinh đài tưởng niệm tại thôn Đồng Làn

 

 

Lễ thắp nến tri ân tại đài tưởng niệm tại thôn Đồng Làn

Sáng ngày 26/6 nhà trường, công đoàn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 5 gia đình công đoàn viên là con của thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam, gia đình có công với cách mạng.

         Một số hình ảnh trong chuyến thăm hỏi gia đình có công với cách mạng:

 

 

 

                                                    

 

              


Tác giả: Trường THCS Đồng Thịnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 22
Tháng 12 : 78
Năm 2022 : 12.445