Sunday, 04/12/2022 - 02:22|

TẬP HUẤN CHỮ THẬP ĐỎ SƠ CẤP CỨU BAN ĐẦU - TAI NẠN THƯƠNG TÍCH - PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC  NĂM HỌC 2022 – 20223

Căn cứ công văn số 20 /CV - CTĐ ngày 6 tháng 9 năm 2022 về việc triển khai hoạt động hưởng ứng “ Ngày Sơ cấp cứu thế giới năm 2022”;

Căn cứ vào kế hoạch triển khai công tác y tế trường học năm học 2022 – 2023.

Nhằm cung cấp kiến thức, kĩ năng phòng tránh tai nạn thương tích và sơ cấp cứu ban đầu, phòng chống đuối nước cho HS và CBGV- NV, Hội chữ thập đỏ trường THCS Đồng Thịnh đã kết hợp với nhân viên y tế của trường tổ chức buổi tập huấn ngoại khóa với chủ đề “Tuyên truyền, hướng dẫn học sinh, về  kĩ năng sơ cấp cứu và phòng tránh tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước ” năm học 2022 – 2023.Trong buổi tập huấn, Cô Lường Thị Thương – Nhân viên y tế của trường đã cung cấp và hướng dẫn thực hành những kĩ năng sơ cấp cứu BĐ, phòng chống TNTT, phòng chống đối nước cho HS. Sau đây là một số hình ảnh minh họa.

Sau một thời gian làm việc, Cô Thương  tuyên truyền, phổ biến và hướng dẫn các em học sinh nhiều kiến thức, kĩ năng bổ ích về phòng chống tai nạn thương tích trong trường học, phòng chống đuối nước và cách sơ cấp cứu khi gặp tai nạn.

Thông qua buổi tập huấn, các em học sinh đã nhận thức được trách nhiệm của cá nhân, của cộng đồng về phòng chống tai nạn thương tích, giúp HS trường THCS Đồng Thịnh nắm được các kĩ năng xử lí khi gặp tình huống tai nạn. Buổi tập huấn đem lại hiệu quả cao trong việc giáo dục học sinh những kỹ năng cần thiết để tự bảo vệ mình.

TẬP HUẤN CHỮ THẬP ĐỎ

SƠ CẤP CỨU BAN ĐẦU - TAI NẠN THƯƠNG

TÍCH - PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

NĂM HỌC 2022 – 20223

Ngày thực hiện: 14/9/2022

Căn cứ vào kế hoạch triển khai công tác y tế trường học năm học 2022 – 2023.

Năm 2022 : 12.446