Saturday, 20/04/2024 - 22:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Thịnh

Chuyên đề cụm chuyên môn - Môn Sinh học

Ngày 15/11/2013, Trường THCS Đồng Thịnh tổ chức sinh hoạt  chuyên môn cụm năm học 2013 - 2014  bộ môn Sinh Học. Với mục đích tạo điều kiện cho cán bộ quản lý, giáo viên bộ môn của các trường trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc chỉ đạo, điều hành chuyên môn và giảng dạy trong phạm vi chuyên môn cụm trường ở mỗi đơn vị; củng cố, nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn cụm phù hợp với đặc điểm tình hình cụm trường trong huyện nhằm đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
         Tham dự đợt sinh hoạt có các CBQL, giáo viên bộ môn của những trường trong cụm ( THCS: Bảo Cường, Đồng Thịnh, Định Biên, Bảo Linh) .Tại đợt sinh hoạt cụm, trường đã thực hiện các tiết giảng bộ môn Sinh học:
        + Lớp 9A: Tiết 16 - ADN và Bản chất của gen.
Giáo viên thực hiện: Nguyễn Văn Trang - THCS Định Biên
        + Lớp 8B: Tiết 18 - Vận chuyển máu qua hệ mạch, Vệ sinh hệ tuần hoàn.
        Giáo viên thực hiện: Phan Thị Chinh - THCS Bảo Linh
        + Lớp 6B; Tiết 22 - Đặc điểm bên ngoài của lá.
        Giáo viên thực hiện: Triệu Hoàng Kim - THCS Bảo Cường

Qua dự giờ thăm lớp ở các tiết giảng CBQL, giáo viên ở mỗi nhóm bộ môn đã đánh chất lượng tiết giảng, nhà trường đã mạnh dạn đưa các chuyên đề này ra để được thảo luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và  thống nhất một số nội dung trong việc đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá vừa đảm bảo theo tinh thần chỉ đạo của cấp trên vừa phù hợp với điều kiện của các trường trong cụm nhằm từng bước nâng cao chất lượng giáo dục ở mỗi đơn vị.

Năm 2024 : 1.802