Saturday, 24/10/2020 - 10:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Thịnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Đồng Thịnh gặp mặt dâu rể đầu năm

Trong niềm vui của những ngày đầu xuân Bính Thân, ngày 06/3/2016 Công đoàn Trường THCS Đồng Thịnh long trọng tổ chức buổi gặp mặt dâu rể đầu năm nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, và là dịp để tri ân những đấng phu quân, phu nhân của trường - đó thực sự là hậu phương lớn vững chắc cho anh chị em cán bộ viên chức nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.


Tại buổi gặp mặt  Đồng chí Nông Văn Bộ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt một số kết quả đạt được của nhà trường trong thời gian qua và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các anh chị dâu rể đã tạo điều kiện để CBVC nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.  

Đồng chí Lê Thị Kim Thanh - Phó hiệu trưởng phát biểu trước buổi lễ

 Thay mặt các chàng rể và nàng dâu của nhà trường, anh Vũ Xuân Hải - phu quân của đồng chí Ma Thị Tâm đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của nhà trường đối với các anh chị trong thời gian qua và tặng những món quà hết sức ý nghĩa cho nhà trường để bày tỏ tình cảm của các anh chị đối với nhà trường và những người thân yêu nhất của mình.

Buổi gặp mặt các “dâu hiền - rể thảo” của nhà trường đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Các gia đình cán bộ, công đoàn viên của nhà trường  có dịp làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình “các tế bào quan trọng của xã hội”. Trên cơ sở đó giúp mỗi chúng ta ý thức và trân trọng hơn những gì đã và đang có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và của toàn xã hội nói chung.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 10 : 241
Năm 2020 : 2.903