Friday, 20/05/2022 - 00:41|

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THANH NIÊN, ĐỘI TRƯỜNG THCS ĐỒNG THỊNH

Theo sự chỉ đạo của BGH nhà trường Đồng Thịnh, ngày 24/01/2022 chi đoàn thanh niên trường THCS Đồng Thịnh phối hợp với Liên đội trường THCS Đồng Thịnh và liên đội trường Tiểu học Đồng Thịnh. Tổ chức dâng hương tại Đài tưởng niệm của xã Đồng Thịnh và Khu di tích nhà máy Quân Giới K77 tại xóm Đồng Làn xã Đồng Thịnh. Sau lễ dâng hương các em đội viên cùng các anh chị đoàn viên tổ chức lao động vệ sinh cắt tỉa cây cảnh trong khuân viên Đài tưởng niệm, khu di tích. Dưới đây là một số hình ảnh.

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn THCS HCM(26/03/1931-26/03/2022) tiến tới Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kì 2022-2027của Đoàn thanh niên xã Đồng Thịnh. 3 chi Đoàn trường THCS, Tiểu học, Mầm Non. Chi đoàn đã đến giúp gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trồng quế.

Thiết thực tổ chức các  hoạt động  chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2022),  hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đồng Thịnh lần thứ XX, đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho học sinh và đội viên trong nhà trường, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh...

Chiều ngày 18/3/2022 Chi đoàn đã phối hợp với BTV Đoàn xã Đồng Thịnh tổ chức mở 1 lớp học Cảm tình Đoàn cho các em đội viên khối 9. Do đ/c Ma Quang Phú - Bí thư Đoàn xã lên lớp. Qua lớp học các em được ôn lại truyền thống yêu nước, quá trình thành lập Đảng cs Việt Nam, tìm hiểu điều lệ Đoàn, những hoạt động của Đoàn trong công cuộc đổi mới xây dựng đất nước.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, sau buổi học lớp cảm tình Đoàn viên mới, các đồng chí thanh niên lớp 9A và 9B đã có buổi lao động vệ sinh, cắt tỉa cây cảnh tại khuân viên trường. Buổi lao động góp phần xây dựng môi trường học tập xanh- sạch – đẹp, đồng thời giáo dục thanh niên tu dưỡng học tập, phấn đấu để trở thành người Đoàn viên, được đứng trong hàng ngũ của Đoàn THCS Hồ Chí Minh.

Năm 2022 : 2.570