Sunday, 25/10/2020 - 10:04|

Lễ kết nạp đảng viên

Sáng ngày 10 tháng 7 năm 2017 chi bộ trường THCS Đồng Thịnh long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đ/c Hoàng Văn Thiện.

Dự lễ kết nạp có đ/c Nông Văn Bộ - Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Lê Thị Kim Thanh - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đ/c đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục.

Tại buổi Lễ, đ/c Nông Văn Bộ - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp, nêu rõ nhiệm vụ cho đ/c đảng viên mới, đồng thời phân công  đ/c đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đ/c đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Sau khi nhận quyết định từ đ/c Bí thư Chi bộ, đ/c Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ.

Nguồn:thcsdongthinh.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2020 : 2.911