Friday, 20/05/2022 - 00:38|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam,  căn cứ vào quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Định Hóa. Ngày 7/1/2022, Chi bộ Trường THCS Đồng Thịnh long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Lý Thị Linh.

Tới dự với buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã Đồng Thịnh và ban chi ủy cùng toàn thể cac đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Sau đây là hình ảnh trong buổi lễ:

Đại diện chi ủy chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên.

Đồng chí Lý Thị Linh đọc lời tuyên thệ.

Đại diện Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo.

TIN CÔNG ĐOÀN:

Thực hiện KH số 38/LĐLĐ, ngày 24/01/2022 Công đoàn THCS Đồng Thịnh  phối hợp cùng nhà trường và Liên đội tổ chức chương trình xuân ấm tình thương năm 2022. Cụ thể:

Tổ chức trao tặng 16 xuất gạo cho học sinh nghèo, với tổng số gạo là 185 kg,  tặng quà  08 xuất quà cho Hs nghèo, trị giá 300 000đ, tặng 01 xuất quà cho  GV có Hoàn cảnh đăc biệt khó khăn: 4 100 000 đồng.

BCHCĐ đã  gửi  quà tặng của LĐLĐ  tới 02 đoàn viên và 01 HS khó khăn trong dịp tết.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động

TIN HOẠT ĐỘNG 8/3

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam, Công đoàn trường THCS  Đồng Thịnh đã tổ chức các hoạt động để chào mừng ngày 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng với không khí vui tươi, phấn khởi của các chị em Phụ nữ: tích cực thăm lớp dự giờ, tổ chức chuyên đề, hưởng ứng tuần lễ áo dài, các nữ công mặc áo dài đến trường, tổ chức gặp mặt, tọa đàm đảm bảo công tác phòng chống dịch an toàn. Sau đây là một số hình ảnh của chuỗi hoạt động.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Sau đây là hình ảnh trong buổi lễ:

Đại diện chi ủy chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên.

Đồng chí Lý Thị Linh đọc lời tuyên thệ.

Đại diện Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo.

TIN CÔNG ĐOÀN:

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động