Thursday, 30/11/2023 - 18:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Thịnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH – PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC NĂM HỌC 2021- 2022

        Thực hiện công văn số 13/KH- PGDĐT huyện Định Hóa ngày 18 tháng 3 năm 2022 về việc khiển trai công tác phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước đối với trẻ em, học sinh năm 2022.

Căn cứ vào kế hoạch thực hiện của BGH và kế hoạch của y tế trường học.Trường THCS Đồng Thịnh tổ chức thực hiện tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích, phòng, chống đuối nước cho các em HS đặc biết là nhân viên Y tế trường học đã kết hợp với các chi đội tổ chức buổi tuyên truyền gửi đến các em học sinh của tường chi đội với nội dung tuyên truyền: Nguyên nhân, tác hại và biện pháp phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước cho các em học sinh toàn trường.

Đúng 7h15 ngày 9 tháng 4 năm 2022 tại các phòng học của các chi đội Trường THCS Đồng Thịnh. HS  các các lớp có mặt đầy đủ trong buổi tuyên truyền: 202 HS đạt 100%

Qua bài tuyên truyền giúp các em HS hiểu và nhận biết được những kiến thức cơ

bản về công tác phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước cho chính bản thân mình và tuyên truyền cho cộng đồng cùng nhau thực hiện cách phòng chống các tai nạn thương tiếc xảy ra để các em HS có một cuộc sống vui tươi, khỏe mạnh và bình an.

Sau đây là hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

                  

 

 

 

   

 

 

 

Qua bài tuyên truyền hôm nay cô hy vọng các em học sinh biết cách phòng tránh tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước. Để cho các em có một có kỳ nghỉ hè thực sự vui vẻ, an toàn và bổ ích.

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 78
Hôm qua : 10
Tháng 11 : 669
Năm 2023 : 1.914