Sunday, 25/10/2020 - 09:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Thịnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn cụm lần 2: Sinh hoạt CLB HS khá giỏi với hình thức thi “Rung chuông vàng”.

      Sáng ngày 19/4/2017, cụm CM THCS Bảo Cường - Chợ Chu - Phúc Chu - Đồng Thịnh long trọng tổ chức sinh hoạt CLB HS khá giỏi với hình thức thi: "Rung chuông vàng".

      Về phía Phòng GD: Đến dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đ/c Dương Văn Huân - Tổ trưởng tổ CM Phòng GD&ĐT huyện Định Hoá.

Về phía 04 nhà trường: Có các thầy cô giáo trong BGH và 02 tổ CM cùng 80 em HS xuất sắc nhất của 4 trường trong cụm CM.

      Mỗi trường tham gia 01 tiết mục văn nghệ để chào mừng hội thi. Nội dung hội thi “Rung chuông vàng”: Lần lượt các khối thi theo thứ tự từ khối 6 đến khối 9. Mỗi khối thi gồm có 20 em HS của 4 trường. Bộ câu hỏi cho các khối gồm có 30 câu được sắp xếp theo mức độ khó dần. Khi trên sàn thi đấu chỉ còn 30% số người chơi thì mỗi khối sẽ được các thầy cô giáo cứu trợ để các em quay trở lại thi tiếp.

      Hội thi “Rung chuông vàng” của cụm CM diễn ra sôi nổi, hào hứng. Các em HS đến từ 4 nhà trường không chỉ giỏi về kiến thức KHTN mà các em còn có vốn hiểu biết xã hội khá rộng đã trả lời rất tốt các câu hỏi của chương trình. Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải cho 03 em HS xuất sắc của các khối 7,8,9. Và người chiến thắng với số điểm tuyệt đối 30/30, là người được rung chuông vàng, đó là em Ma Công Dương-HS lớp 6C trường THCS Chợ Chu. 

      Hội thi “Rung chuông vàng” của cụm CM đã thành công tốt đẹp. Đây là buổi sinh hoạt CM cụm dưới hình thức tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” cho HS khá giỏi đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng và là buổi sinh hoạt CM rất bổ ích, thiết thực đối với mỗi giáo viên và HS trong cụm CM.

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 248
Năm 2020 : 2.910