Friday, 10/07/2020 - 18:36|

Nhận điện thoại của các nhà hảo tâm và trao cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện học qua internet

Nhằm chia sẻ khó khăn với các em hoàn cảnh khó khăn trong trường không có điều kiện tham gia học qua internet. BGH trường THCS Đồng Thịnh đã kêu gọi các nhà hảo tâm tài trợ điện thoại thông minh cho các em. Kết quả đã nhận được tài trợ của VNPT chi nhánh Định Hóa và cửa hàng điện thoại Smartphone Thanh Tuân mỗi đơn vị tài trợ một điện thoại Samsung galaxy J1 kèm theo một sim 4G nhà mạng Vinaphone. Hai điện thoại trên đã được nhà trường trao cho em Ma Đình Long - lớp 8A và em Nông Văn Tuyến- lớp 8B. Nhờ có sự hỗ trợ quý giá trên của các nhà hảo tâm các em đã có thể theo dõi và hoàn thành các nội dung bài học do các thầy cô giao qua internet.

Năm 2020 : 2.103